Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Vệ SiNH Của Vệ Sinh Nhà Phố

 • Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo alu với máy móc hiện đại, hóa chất an toàn
 • Có bảo hành nếu xảy ra sai sót sau quá trình nghiệm thu
 • Bảng hiệu sạch như mới, đảm bảo hài lòng 100%
 • Đảm bảo đúng tiến độ yêu cầu
Hình ảnh vệ sinh bảng hiệu siêu thị điện máy Viettronimex
Hình ảnh vệ sinh bảng hiệu siêu thị điện máy Viettronimex

BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH BẢNG HIỆU

QUY TRÌNH VỆ SINH TẠI VỆ SINH NHÀ PHỐ

Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo
Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH

Nội dung công việc Đơn vị tính Giá
 Vệ sinh mặt dựng Aluminium m2 20.000 – 40.000đ
Vệ sinh chữ nổi bảng hiệu Cái 200.000 – 400.000đ
Vệ sinh lau kính mặt ngoài m2 15.000 – 25.000đ
Bắn Silicone Alu, kính m2 Khảo sát báo giá
Xử lý kính ố trên cao m2 Khảo sát báo giá

Chuyên Gia Vệ Sinh Làm Sạch Bảng Hiệu Quảng Cáo Số 1 Tại Đà Nẵng

 • Vệ sinh lau bảng hiệu bằng thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng

Vệ Sinh Nhà Phố là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo, vệ sinh mặt dựng Alu số 1 tại Đà Nẵng. Áp dụng các phương pháp và thiết bị vệ sinh hiện đại nhất hiện nay. Hiệu quả của việc vệ sinh lau bảng hiệu quảng cáo là mang lại sản phẩm chất lượng tuyệt vời.

 • Đảm bảo sự hài lòng và tính thẩm mỹ cho khách hàng sau dịch vụ

Vệ Sinh Nhà Phố luôn đề cao tính thẩm mỹ cao cho các bảng hiệu quảng cáo. Cách dịch vụ vệ sinh bảng hiệu Alu của chúng tôi đều đem đến sự mới mẽ cho các bảng hiệu, ngay cả những bảng hiệu lâu năm. Chúng tôi làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất

 • Nhân viên kỹ thuật dày dặn, kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, kỹ thuật dày dặn, có chuyên môn trong nghề chính là điểm cộng của Vệ Sinh Nhà Phố.

Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo
Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo

Vệ Sinh Nhà Phố đem đến cho quý khách hàng những lợi ích gì?

 • Loại bỏ những vết bẩn, mốc trên bảng hiệu bằng quy trình chuẩn

Vệ Sinh Nhà Phố luôn đi đầu trong việc cải tiến các dụng cụ vệ sinh hiện đại. Chúng tôi còn nghiên cứu, tìm hiểu, học hỏi, trau dồi kiến thức về ngành vệ sinh bảng hiệu để phục vụ cho công việc của mình. Mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Với quy trình vệ sinh chuẩn, Vệ Sinh Nhà Phố đem đến giá trị dịch vụ hiệu quả cho mọi khách hàng. Điều này đã tạo được sự tin tưởng và khiến khách hàng ở lại với chúng tôi lâu hơn.

 • Phục vụ nhanh chóng, bất cứ khi nào bạn cần

Những lúc bạn cần gấp, chúng tôi luôn sẵn sàng. Đặc biệt là những mùa mưa gió, bảng hiệu thường càng bị ám bụi bẩn nhiều. Nhiều khách hàng đặt lịch 1 lúc, chúng tôi vẫn sắp xếp đội ngũ nhân viên để đảm bảo kịp thời phục vụ khách hàng.

 • Vệ Sinh Nhà Phố tiếp nhận và tư vấn khách hàng nhanh chóng

Bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng dịch vụ lau bảng hiệu alu, chúng tôi luôn có mặt, sẵn sàng cung cấp dịch vụ một cách nhiệt tình.

 • Mang lại bảng hiệu quảng cáo sạch sẽ, thẩm mỹ

Sứ mệnh của Vệ Sinh Nhà Phố là biến những chiếc bảng hiệu cũ, bẩn thành mới bằng sức lao động, bằng cái tâm làm nghề của mình. Tất cả để đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Cũng như mang lại hình ảnh những chiếc bảng hiệu quảng cáo sạch như mới, nâng cao giá trị thẩm mỹ.

Đến Với Vệ Sinh Nhà Phố, Bạn Sẽ Tiết Kiệm Được

 • Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ lau bảng hiệu tại Vệ Sinh Nhà Phố, bạn sẽ rút ngắn được thời gian rất nhiều. Với công cụ vệ sinh sẵn sàng, hiện đại, đội ngũ nhân viên của Vệ Sinh Nhà Phố đã hoàn thành vệ sinh lau bảng hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thời gian rút ngắn rất nhiều so với khi bạn tự vệ sinh.

 • Tiết kiệm công sức

Việc bạn tự vệ sinh những bảng quảng cáo trên cao rất nguy hiểm. Nếu không có kỹ năng, không cẩn thận rất dễ xảy ra tai nạn lao động. Thạm chi nếu không quen, bạn sẽ làm rất lâu,tốn công sức rất nhiều

 • Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ vệ sinh của Vệ Sinh Nhà Phố cam kết giúp bạn loại bỏ hết các vấn đề vết bẩn của bảng hiệu, làm mới bảng hiệu alu một cách tối đa. Với mức giá canh tranh, bạn chỉ cần một chi phí nhỏ là đã nhận về một dịch vụ chất lượng tuyệt vời.

thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PIDACO

Cam kết của Vệ Sinh Nhà Phố Với Dịch Vụ Vệ Sinh Lau Bảng Hiệu

 • Hiệu quả 100%

Chúng tôi cam kết sạch 100%, biến những bảng hiệu quảng cáo cũ, bám bẩn thành mới. Hiệu quả vệ sinh của Vệ Sinh Nhà Phố đã được kiểm chứng qua rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng, đối tác. Nếu không đáp ứng được điều này, không đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn tiền.

 • Chính sách bảo hành tốt

Vệ Sinh Nhà phố cam kết bảo hành bảng hiệu nếu có sai sót do phía chúng tôi sau quá trình nghiệm thu. Nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì, chúng tôi đều giúp bạn xử lý mà không thu thêm phí.

 • Báo giá minh bạch

Vệ Sinh Nhà Phố có bảng báo vệ sinh bảng hiệu giá minh bạch, rõ ràng. Những khách hàng thân thiết, khách hàng mới của Vệ Sinh Nhà Phố sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo của chúng tôi.