Lợi Ích Vệ Sinh Máy Lạnh, Máy Giặt Tại Vệ Sinh Nhà Phố

 • Vệ sinh máy lạnh, máy giặt với máy móc hiện đại, chất liệu an toàn tuyệt đối
 • Có bảo hành nếu xảy ra sai sót sau quá trình nghiệm thu
 • Máy lạnh, máy giặt sau khi sửa, hoạt động tốt, đảm bảo hài lòng 100%
 • Đảm bảo đúng tiến độ, gian yêu cầu của khách hàng
Vệ sinh máy lạnh

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Vệ sinh máy giặt

QUY TRÌNH VỆ SINH TẠI VỆ SINH NHÀ PHỐ

Đối với máy lạnh

Đối với máy giặt

Đối với tủ lạnh

Tủ lạnh cũng tương tự như máy lạnh, phải thường xuyên vệ sinh chêm gas thì mới làm tăng tuổi thọ. Bởi tủ lạnh bỏ đồ ăn, dễ ám mùi, nếu lâu sẽ gây ra mùi hôi. Chu kì chêm gas tủ lạnh có thể từ 1-2 năm một lần nên nhiều gia đình ít để ý và bỏ qua. Nếu gia định bạn đã lâu chưa chêm gas cho tủ lạnh, hãy liên hệ Vệ Sinh Nhà Phố để xử lý kiểm tra kịp thời.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH

Nội dung công việc Giá Đơn vị tính
 ……….. ……….. ………..
 ……….. ……….. ………..
 ……….. ……….. ………..
 ……….. ……….. ………..
 ………..  ……….. ………..

Vệ Sinh Nhà Phố - Dịch vụ Vệ Sinh Máy Lạnh, Máy Giặt Uy Tín Tại Đà Nẵng

 • Vệ sinh máy giặt, máy lạnh bằng công cụ vệ sinh chuyên dụng

Vệ Sinh Nhà Phố là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt, máy lạnh số 1 tại Đà Nẵng. Áp dụng các phương pháp và thiết bị vệ sinh chuyên dụng nhất hiện nay. Hiệu quả của việc vệ sinh máy lạnh, máy giặt đem lại rất tuyệt vời.

 • Mang lại sản phẩm tốt hơn sau khi vệ sinh

Vệ Sinh Nhà Phố luôn bàn giao các sản phẩm sau nghiệm thu là sản phẩm chất lượng. Đảm bảo tất cả những rắc rối đã được kỹ thuật xử lý.

 • Kỹ thuật máy móc hiện đại, xử lý khoa học

Kỹ thuật xử lý vết bẩn, chêm gas hợp lý giúp sản phẩm được vệ sinh sạch 100%. Hoạt động bình thường trở lại một cách trơn tru.

Vệ sinh máy lạnh, tủ lạnh

Những Lợi Ích Mà Vệ Sinh Nhà Phố Mang Lại?

 • Loại bỏ những vết bẩn trong máy lạnh, máy giặt bằng quy trình chuẩn

Vệ Sinh Nhà Phố luôn đi đầu trong việc cải tiến các công nghệ vệ sinh hiện đại. Áp dụng những quy trình vệ sinh chuẩn, kỹ năng chuyên nghiệp để đem đến sự hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Chính điều này đã khiến khách hàng tin tưởng, ở lại với chúng tôi lâu hơn.

 • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, kịp thời

Vệ Sinh Nhà Phố tiếp nhận yêu cầu và tư vấn khách hàng nhanh chóng. Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần liên hệ hotline, Vệ Sinh Nhà Phố sẵn sàng tư vấn và cung cấp dịch vụ.

 • Cam kết sản phẩm sau vệ sinh hoạt động êm ái, trơn tru

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các gia đình có được những chiếc máy giặt, máy lạnh hoạt động tốt. Với quy trình vệ sinh chuyên nghiệp sẽ đem đến cho khách hàng sự mới mẻ, sự linh hoạt và vận hành một cách hoàn hảo.Vệ sinh tủ lạnh máy giặt

Đến Với Vệ Sinh Nhà Phố, Bạn Sẽ Tiết Kiệm Được

 • Tiết kiệm thời gian

Nhưng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh, máy giặt tại Vệ Sinh Nhà Phố, bạn sẽ rút ngắn được thời gian khá nhiều. Đội ngũ nhân viên của Vệ Sinh Nhà Phố với kinh nghiệm dày dặn, công cụ thiết bị hiện đại sẽ hoàn thiện việc vệ sinh máy lạnh máy giặt một cách hiệu quả. Thời gian rút ngắn rất nhiều so với khi bạn tự vệ sinh.

 • Tiết kiệm công sức

Bạn phải bỏ công sức ra để leo trèo, tháo gỡ máy lạnh, rồi vệ sinh máy giặt bằng một cách thủ công không có vật dụng vệ sinh chuyên dụng. Việc này rất tốn công sức mà hiệu quả mang lại không cao. Bởi bạn không thể có dụng cụ chuyên dụng như các công ty dịch vụ.

 • Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ vệ sinh của Vệ Sinh Nhà Phố cam kết làm sạch máy lạnh, máy giặt để chúng hoạt động một cách trơn tru hơn. Với mức giá canh tranh, bạn chỉ cần một chi phí nhỏ là đã nhận về một dịch vụ vệ sinh máy lạnh, máy giặt chất lượng tuyệt vời.

thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PIDACO

Cam kết của Vệ Sinh Nhà Phố Với Dịch Vụ Vệ Sinh máy lạnh máy giặt

 • Hiệu quả 100%

Chúng tôi cam kết hiệu quả vệ sinh sạch 100% cho dịch vụ. Hiệu quả vệ sinh của Vệ Sinh Nhà Phố đã được kiểm chứng qua rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng, đối tác. Nếu không đáp ứng được điều này, không đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn tiền.

 • Chính sách bảo hành tốt

Vệ Sinh Nhà phố cam kết bảo hành nếu có sai sót do phía chúng tôi sau quá trình nghiệm thu. Nếu xảy ra cứ vấn đề gì sau nghiệm thu tương tự, chúng tôi đều giúp bạn xử lý mà không thu thêm phí.

 • Báo giá minh bạch

Vệ Sinh Nhà Phố có bảng báo giá minh bạch, rõ ràng trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, ngoài những khách hàng thân thiết của Vệ Sinh Nhà Phố. Những khách hàng mới sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.